เอาชนะไพ่แคง และเล่นอย่างไรให้ได้เงินมากกว่าเดิม

เอาชนะไพ่แคง และเล่นอย่างไรให้ได้เงินมากกว่าเดิม

ถ้าคุณเป็นคนที่เล่นไพ่แคงเป็นประจำแอดมินขอแนะนำวิธี เอาชนะไพ่แคง ละเล่นอย่างไรให้ได้เงินมากกว่าเดิม สามารถเอาไปปรับใช้กับสูตรของคุณได้ ถึงแม้วิธีการเอาชนะของแต่ละคนจะต่างกัน แต่วิธีที่เราจะนำเสนอจะเป็นเคล็ดลับทั่วไป นำไปลองใช้แบบง่ายๆ แต่ได้ผลดี

วิธีการเล่น ไพ่แคง ออนไลน์

สำหรับวิธีนี้จะเป็นการเล่นไพ่แคงในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะคล้ายกับวิธีแลกแต่ต่างกันนิดหน่อยตรงที่ ออนไลน์เราไม่สามารถอ่านไพ่ของคู่ต่อสู้ ไม่สามารถอ่านได้จากสีหน้าท่าทาง ทั้งนี้วิธีสังเกตก็คือ ในช่วง 2-3 เกมแรกอย่างพึ่งรีบร้อนให้เราดูสไตล์ของคู่แข่งก่อนว่าเขามีการวางไพ่อย่างไร เป้นพวกทิ้งไพ่แบบไม่คิดอะไร หรือว่าทิ้งไพ่แบบกั๊ก คือเก็บไพ่ตายหรือไพ่คู่เหมือนไว้ลงท้าย ๆ หากดูและวิเคราะห์คู่แข่งจนเข้าใจวิธีการทิ้งไพ่ของเขาแล้ว ก็ให้เราจัดไพ่มาเพื่อสู้กับเข้า และปรับเปลี่ยนวิธีเล่นของเราให้เข้ากับสถานการณ์

เอาชนะไพ่แคง และเล่นอย่างไรให้ได้เงินมากกว่าเดิม

เอาชนะไพ่แคง แบบง่ายๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก

ต่ำ 20 แต้มแคงได้เลย การเล่นไพ่แคงทุกคนจะต้องได้ไพ่ คนละ 5 ใบ ซึ่งในการเล่นเทิร์นแรก ถ้าเรามีแต้มรวม 5 ใบ น้อยกว่า 20 หรือ 20 แต้มให้เรานั้นแคงได้เลย เพราะว่า ไพ่ 5 ใบ จะมีแต้มต่ำกว่า 20 นั้นเกิดขึ้นยากมากเลย เพราะว่า จะมีแต้มต่ำกว่า 20 หรือ 20 ได้นั้น ผุ้เล่นจะต้องมี แต้มต่ำกว่า 5 แต้ม ถึง 5 ใบเลยทีเดียว 

ดังนั้น ถ้ามีแต้ม ที่ 20 หรือต่ำกว่านั้นในเกมเทิร์นแรก ให้แคงได้เลย บอกเลยว่ากินแน่นอน แต่ว่าผู้เล่นจะต้องเป็นคนแรก หรือ คนที่ 2 ของการเริ่มเล่นเทิร์นนั้นเท่านั้นนะ  เพราะว่าถ้าอยู่คนสุดท้าย คนแรก ๆ ก็จะทิ้งแต้มเยอะ ๆ ออกหมดแล้ว มีโอกาสแพ้เลยถ้าหากแคงไป

รอไหลไพ่คู่ จากกติกาของไพ่แคง ถ้ามีไพ่คู่ หรือ มากกว่า 2 ใบที่เหมือนกันสามารถทิ้งได้เลย แต่ว่าเทคนิคนี้ จะเป็นการรอไหลจากผู้เล่นคนข้าง ๆ ถ้าหากว่า เรามี ไพ่คู่ในมือ การที่จะทิ้งได้นั้นก็ต้องจั่วไพ่ขึ้นมาก่อนค่อยทิ้งได้ไพ่คู่ในมือได้ แต่จะเป็นการทิ้งที่ไม่ค่อยจะได้เปรียบสักเท่าไหร่

เพราะว่าจะเป็นการเก็บไพ่แบบ 2 แลก 1 แต่การรอไหลกับผู้เล่นคนข้าง ๆ จะทำให้เรานั้นทิ้งไพ่คู่ได้ทั้ง 2 ใบเลย โดยไม่ต้องจั่วไพ่ขึ้นมา จะทำให้ไพ่ในมือของเรานั้นหมดไป และที่สำคัญแต้มลดลงไปเป็นกองเลย

เกมนี้น่าสนใจตรงไหน

ในส่วนของความน่าสนใจของตัวเกม หากว่าเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นไพ่อยู่แล้ว รับรองว่าต้องติดใจอย่างแน่นอนเมื่อได้ลองเล่นเกมไพ่แคง ไพ่แคงสูตร ตัวเกมมีสูตรและทริคการเล่นที่หลากหลาย เกมไพ่แคงเป็นเกมไพ่ที่มีเสน่ห์อีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ยังหาเล่นง่าย เพียงแค่โหลดเกมมาเล่นจากแอพในมือถือก็สามารถเข้าเล่นได้แล้ว และเข้าเล่นได้แบบฟรีไม่เสียเงินด้วย

บทความอื่นๆ konrakfootball